Trang chủ Tin nhắn đến fanpage facebook Tin nhắn Zalo Điện thoại

NHẬN CÀI ĐẶT PC ROUTER - PC MODEM CHUYÊN GAME ONLINE TRÊN TOÀN QUỐC

 Một router internet nếu không được cấu hình chuyên cho game online, không khác nào như "chỉ vào mạng" xem phim duyệt web, nên game online khi chơi sẻ không ổn định lag, giật thường xảy ra.

   Hiện nay bên mình nhận cài đặt pc router-pc modem Đọc thêm » ) chuyên game online trên toàn quốc cho phòng net game, cafe game Mobile, với những tính năng cho game online mà tất cả các loại router internet kể cả PC router, PC modem, router OS,... đang xài ở các phòng game net, cafe game Mobile hiện nay trên toàn quốc chưa có được.

   Các cá nhân hay Cty mua bán phân phối thiết bị tin học chuyên lắp đặt game net, cafe game Mobile trên toàn quốc nếu lắp đặt pc router chuyên game online. Có nhu cầu xin liên hệ bên mình sẻ đươc ưu đãi giá thấp.

   Các bạn thể kiểm chứng các tính năng bên dưới và đối chiếu với thiết bị đang xài ở phòng game trên toàn quốc.

⏩Giám sát, quản lý và hỗ trợ Đọc thêm » ) 

⏩Cấu hình QoS 100% các game online (Đọc thêm ») , định tuyến 100% tất cả các game nếu nhiều line mạng (Đọc thêm ») ,.....

⏩ Ở khu vực đô thị mới chạy cáp ngầm chỉ có 1 nhà mạng độc quyền tỉ lệ lỗi game cao, có thể tạo thêm 4 nhà mạng (ISP) tích hợp lên PC router gồm VNPT, FPT, VIETTEL, CMC Đọc thêm » ) 

⏩Hỗ trợ cho phòng game ( với 1 wan duy nhất ) trong thời gian bị phá hoại từ bên ngoài như ddos,chơi game không bị dis hay out game và duyệt web nhanh như không có chuyện gì xảy ra trong thời điểm bị tấn công.

⏩Và còn nhiều tính năng hỗ trợ game online chỉ có duy nhất ở nơi đây mà chưa nơi nào làm được.

  

                                                  
Mô hình định tuyến game theo ISP bằng PC router

GIỚI THIỆU

-Bên mình là nơi đầu tiên ở Việt Nam đưa ra kỹ thuật như khái niệm định tuyến, QoS game Online phòng game, VPN tích hợp router,... dành riêng cho router game Online và hiện tại đang là chuẩn mực cho các phòng game trên toàn quốc
-Là nơi duy nhất ở Việt Nam cài đặt đầy đủ các tính năng hỗ trợ game online, áp dụng nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm khi triển khai thực tế router chuyên game online từ hàng chục thiết bị đến hàng trăm thiết bị

0 comments