Tích hợp VPN lên pc router giảm ping giảm lag game server nước ngoài

   Tích hợp VPN lên pc router giảm ping giảm lag game server nước ngoài như Battlegrounds, Battlegrounds mobile, Rules of Survival, Fortnite Battle Royale, DotA2, cs:go..., cả trong thời gian đứt cáp quang đi quốc tế. Đối với phòng game net bằng cách cấu hình vpn client trên pfsense như một wan 

    Đặt biệt nó còn giải quyết tình trạng đăng nhập khó, không load các icon game, bấm vào chữ "Chơi" khó vào game, lỗi báo " Có biến rồi đại vương ơi ..." ...... trên launcher garena khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại, đều do đường truyền kết nối đến Singapore kém, trước lúc vào game nó kết nối qua singapore trước do garena sigapore quản lý tài khoản garena Việt Nam.

    👉VPN là một mạng riêng ảo rất phổ biến, chắc nhiều người biết. Nếu ai chưa biết thì tìm thông tin này trên internet rất nhiều.

    👉Với riêng game online thì VPN được sử dụng rất nhiều trên thiết bị di động, máy tính bàn để người Việt Nam (trong nước) chơi game online có server nước ngoài khi bị cấm IP Việt Nam -------- Và người VN (ở nước ngoài) chơi game online có server ở VN, nhưng nhà phát hành game ở VN lại cấm ip nước ngoài.

   👉 Đặt biệt giảm ping, giảm lag, giảm delay tăng sự ổn định khi chơi game online nước ngoài. Nhờ thông qua các VPN server đặt tại các data center trên hạ tầng ping rất ổn định, đường truyền mạnh, kết nối ra nước ngoài tốt hơn nhiều so với giới hạn đường FTTH của phòng net hiện nay.

Tham khảo thêm: bit.ly/2DhrtKvbit.ly/2xCAs2K

    Ví dụ từ máy( A ) chơi game Battlegrounds ping đến server (Z) game Battlegrounds là 100ms
Nếu cho máy (A) <---> VPN server (B) <---> server (Z) game. Với A ping đến B là 5ms và B ping đến Z là 30ms. Thì từ máy chơi game ping đến server game chỉ còn 35ms.
(A)<-----100ms------>(Z)
(A)<-----5ms----->(B)<-----30ms----->(Z)

   💨 Nhưng hiện nay sử dụng VPN ở các phòng game rất ít và không thấy thiết bị có chức năng chia sẻ kết nối internet từ VPN client cho nhiều máy.

    💨Với pfsense thì nó làm được việc đó khi cấu hình VPN client trên pfsense như một wan, để chia sẻ kết nối internet từ VPN client cho nhiều máy.


Đặt biệt một số tính năng chuyên game online chỉ duy nhất bên mình triển khai trên toàn quốc như:
   
    💨Server VPN được cài riêng biệt tương thích với VPN client trên pc router pfsense chạy game online.

    👉Trên server VPN và client VPN đã tắt chức năng mã hóa và giải mã, nén file ở 2 chiều để tăng tốc internet và tránh xảy ra lỗi thiếu hình ảnh trong game, tự động chuyển qua VPN khác khi 1 VPN có sự cố.

    💨Các chủ net game được xài miễn phí 8 server VPN trong và ngoài nước do bên mình tự cài đặt chuyên cho game online.

    👉Nếu thuê hay mua lại server VPN bên ngoài mà không tự cài đặt, không thể có các tính năng chuyên game online cho PC router như trên được.


➨Chi phí cài đặt liên hệ  ☎ 091 345 1986  Chức năng fake ip trên router pfsense để toàn bộ phòng máy chơi được các game bị khóa ip Việt Nam: